Nem chua là món ăn vặt hoặc món nhậu phổ biến và rất được yêu thích tại Việt Nam. Để làm ra những chiếc nem chua dai giòn hấp dẫn, người ta thường dùng thêm một số loại phụ gia thực phẩm. Hôm nay, phụ gia Hải Đăng sẽ mách bạn bí quyết giúp nem chua dai giòn chuẩn vị chỉ với một phụ gia duy nhất là VMC NEM.
1. Phụ gia tạo giòn dai cho nem VMC NEM
Theo các cách làm nem chua truyền thống. thịt để làm nem chua đòi hỏi thịt phải còn nóng. Tức là khi vừa mới mổ thịt lợn xong phải tiến hành cắt thái thịt để làm nem luôn, không được để lâu. Bởi nếu như để thịt nguội, nem sẽ bị không có độ bóng, không thể kết dính và bị bở trong quá trình lên men. Chính vì thế, gây bất tiện và khó khăn cho những cơ sở làm nem chua.
Giờ đây các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa. Phụ gia Hải Đăng sẽ cung cấp cho các bạn bí quyết giúp nem chua dai giòn chuẩn vị mà không bắt buộc phải làm từ thịt nóng. Chỉ với duy nhất một VMC Nem. Đây là phụ gia thực phẩm an toàn được BYT cấp phép sử dụng cho thực phẩm. VMC NEM được sản xuất riêng cho nem chua. Giúp tạo giòn dai cho nem chua, nem bì, nem chua rán, thịt chua.
Thông tin sản phẩm:
Ngoại quan: Dạng bột mịn màu trắng
Thành phần: Sodium tripolyphosphates INS 451i; Glucono delta-Lacton INS 575
Quy cách đóng gói: Gói 1kg, thùng 25kg. Vỏ gói màu xanh
Xuất xứ: Việt Nam
2. Công dụng của VMC NEM
VMC NEM được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Đây là phụ gia thực phẩm an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. VMC NEM có những công dụng tuyệt vời sau:
- VMC NEM giúp tạo giòn dai, tạo cấu trúc cho các sản phẩm nem như nem chua, nem chua rán, nem bì
- Thúc đẩy quá trình lên men cho nem
- Tạo mùi vị. hương thơm tự nhiên cho nem chua. Làm tăng hương vị và sự hấp dẫn cho món ăn
- Giúp hạn chế nấm mốc, hạn chế nhớt khi chua trong quá trình sản xuất và sử dụng nem
- Tăng thời gian bảo quản nem, đem lại hiệu quả kinh tế cao.