Phụ Gia Bảo Quản Cho Đậu Hũ

Đậu hũ là một món ăn đơn giản nhưng mang lại hàm lượng protein lớn rất tốt cho cơ thể. Cũng vì có hàm lượng protein lớn nên đậu hũ dễ bị hư hỏng bởi vi sinh vật. Đặc biệt trong môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Vì vậy, để giúp miếng đậu có thể giữ được hương vị thơm ngon như ban đầu trong thời gian dài, người ta thường sử dụng các loại phụ gia bảo quản cho đậu hũ. Cùng Hải Đăng tìm hiểu phụ gia bảo quản đậu hũ qua bài viết sau nhé.

Phụ gia bảo quản đậu hũ VMC SORBAT 

VMC SORBAT là loại phụ gia bảo quản cho đậu hũ được khách hàng tin dùng nhiều  giúp chống mốc, chống lên men, chống chua và giữ cho bề mặt miếng đậu được khô ráo. Nhờ vậy, hương vị đậu hũ được giữ nguyên, thời gian bảo quản miếng đậu dài hơn. Đồng thời VMC SORBAT  còn có tác dụng giúp màu sắc đậu hũ trắng hơn

VMC SORBAT được bổ sung vào sữa đậu (trước công đoạn tạo đông) với liều lượng từ 3-5gr/ lít.

phụ gia bảo quản vmc sorbate
phụ gia bảo quản vmc sorbate

Lưu ý gì khi sử dụng phụ gia bảo quản cho đậu hũ?

Mặc dù phụ gia bảo quản mang lại rất nhiều lợi ích trong quá trình chế biến thực phẩm nói chung và đậu hũ nói riêng nhưng khi sử dụng phụ gia bảo quản cần lưu ý các vấn đề sau:

– Phụ gia bảo quản được sử dụng là dạng được sử dụng trong thực phẩm (Food grade).

– Liều lượng sử dụng tuân thủ theo thông tư 24-2019 của Bộ y tế

– Phụ gia sử dụng cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.Lưu ý khi sử dụng phụ gia bảo quản cho đậu hũ

 

Cách bảo quản phụ gia trong bảo quản cho đậu hũ

Thông thường các loại phụ gia bảo quản cho đậu hũ đều ở những nơi khô thoáng, không bị ẩm ướt, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi sử dụng cần lưu ý tem nhãn để không bị nhầm lẫn với các loại phụ gia và nguyên liệu khác.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

Địa chỉ: 172 Hà Khẩu- Hạ Long- Quảng Ninh

Hotline: 0934566845- 0934561220

Website: https://hoachathaidang.com/

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo