Hướng Dẫn Quy Trình Làm Giò Bò

Có phải quý anh chị đang cần tìm hiểu công thức để làm ra sản phẩm giò bò ngon để bán hoặc để gia đình thưởng thức do chính tay mình làm ra với tiêu chí thực sự đảo bảo an toàn và tốt cho sức khỏe? Hay anh chị cần một công thức tốt sản xuất để cải tiến chất lượng sản phẩm đáp ứng thị hiếu ngày càng yêu cầu cao của Quý khách hàng? Hoặc sản phẩm đang gặp phải vấn đề dẫn đến chưa được ngon như kỳ vọng? Hãy đến với chúng tôi để được giải quyết triệt để mong muốn của anh chị nhé !

QUY TRÌNH SẢN XUẤT GIÒ 

  • Nguyên liệu
  • Thit bò tươi, chưa xử lí qua hóa chất cắt miếng cấp đông tới nhiệt độ (-5)°C.
  • Mỡ thái nhỏ cấp đông.
  • Phụ gia
    • VMC K7: Tạo dai
    • VMC Nonphos : tạo giòn, chắc, giữ ổn định cấu trúc giò.
    • VMC MP: Tạo dẻo, giữ nước, làm cho mọc lâu bị khô.
    • VMC IG : Thay thế bột ngọt, có vị ngọt xương hầm, tương đồng với vị ngọt của giò, làm cho sản phẩm có vị ngọt được giữ lâu trong miệng
    • VMC Antione: Chất bảo quản được phép dùng trong giò chả, bảo quản được 3-4 ngày ở điều kiện thường.
    • Gluten: hút nươc, tạo dẻo, làm chất độn
    • Hương thịt: Tạo hương thơm giò .
  • Chuẩn bị:
  • Cân thịt bò, mỡ theo tỉ lệ theo công thức
  • Cối xay ta ướp đá lạnh trươc 15’

BẮT ĐẦU XAY

  • Cho thịt, mỡ theo tỉ lệ vào cối xay phá khoảng 10s
  • Cho gà, mỡ ,phụ gia, gia vị, nước đá đã chuẩn bị theo tỉ lệ vào xay từ 2,5 tới 3 phút , nhìn thấy mọc mịn, bóng, cuộn theo lưỡi dao là được.
  • Lấy mọc ra gói, giai đoạn này thao tác càng nhanh càng tốt tránh tình trạng mọc bị khô dẫn tới giò sau khi luộc lên sẽ bị bở.
  • Hấp, luôc
  • Thời gian hấp, luộc là 1h đối với khuân 1kg, 35-40 phút đối với khuân 0,5kg
giò bò
giò bò

Thông tin liên hệ đặt hàng:

Địa chỉ: 172 Hà Khẩu- Hạ Long- Quảng Ninh

Hotline: 0934566845- 0934561220

Website: https://hoachathaidang.com/

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo