Phụ Gia Thực Phẩm Cho Giò Bò

Một trong những món ăn quen thuộc của người dân Việt Nam chính chả bò. Thịt bò xay mịn, ướp gia vị đậm đà sau khi được hấp/ luộc chín tỏa hương thơm của thịt lẫn lá chuối, hấp dẫn về màu sắc, ăn vào lại thấy được cái dai săn chắc. Không chỉ mang ý nghĩa đủ đầy, trọn vẹn cho ngày Tết đoàn tụ mà còn là món ngon miễn chê. Cách bảo quản chả bò như thế nào để chả thơm ngon mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe là điều mà mọi người luôn quan tâm. Hãy cùng  tìm hiểu cách bảo quản và phụ gia thực phẩm dùng cho chả bò qua bài viết dưới đây nhé!

phụ gia tạo dai giòn cho giò bò
phụ gia tạo dai giòn cho giò bò

Cách bảo quản chả bò thông thường

Bảo quản trong vòng 2 ngày ở nhiệt độ bình thường.

Bảo quản ở thời gian 10 ngày ở nhiệt độ từ 0 – 5 độ C.

Bảo quản ở trong ngăn đông của tủ lạnh nhiệt độ âm 18 độ C có thể giữ trong khoảng thời
gian 3 tháng

cách làm chả bò

Sau khi cắt chả ra ăn nhưng chưa dùng hết, chúng ta nên lấy màng bọc ni lông thật sạch bọc đầu chả đã cắt ra.Bọc kín mặt cắt của miếng chả sẽ giúp chúng không bị thâm, lần ăn sau không bị khô.Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh thì nên gở bỏ lớp lá chuối đi để trong tủ lạnh ăn dần. Lí do phải gở bỏ lớp lá chuối là do tủ lạnh của các gia đình thông thường để nhiệt độ nhỏ hoặc không đủ độ lạnh, trong khi đó lớp lá chuối bọc xung quanh đòn chả dày nhiệt độ lạnh không đủ đi sâu vào bên trong sẽ làm cho chả bị chảy nhờn xung quanh hoặc thiu.

Cách bảo quản chả bò với phụ gia bảo quản VMC ANTIONE

Để bảo quản chả bò được tươi ngon mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe, trong quá trình xay chả, bạn có thể bổ sung phụ gia bảo quản VMC ANTIONE

Thành phầnVMC ANTIONE là một hỗn hợp các muối hữu cơ an toàn cho sức khỏe và được Bộ Y Tế cho phép sử dụng.

Cho VMC ANTIONE vào trong quá trình xay chả bò sẽ giúp chả để được lâu hơn, hoàn toàn không gây hại đến người tiêu dùng.

Công dụng

Ngăn ngừa, hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, vi khuẩn, nấm men, mốc…. Giúp bảo quản sản phẩm và kéo dài thời gian sử dụng.

Thay thế hoàn toàn và hiệu quản hơn các sản phẩm Sodium Benzoate, K. Sorbate, Sorbic đang hạn chế hoặc không cho sử dụng trong một số sản phẩm theo thông tư của Bộ Y Tế.

Ngoài ra còn nhiều công dụng khác nữa
Ứng dụng trong các sản phẩm

Sản phẩm từ thịt: Chả lụa, chả bò, pate, xúc xích và các sản phẩm từ thịt chế biến khác…

Sản phẩm từ cá: cá viên, chả cá, các sản phẩm từ cá khác…

Sản phẩm đi từ bột: bún, phở, bánh canh…

Các sản phẩm bánh: bánh tươi, bánh bông lan, bánh pía, bánh trung thu…

Hướng dẫn sử dụng

Bổ sung  trực tiếp trong quá trình xay, chế biến hoặc quá trình xay…

Hàm lượng sử dụng: 2-3 gram/kg sản phẩm 

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát,tránh ánh nắng trực tiếp.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

Địa chỉ: 172 Hà Khẩu- Hạ Long- Quảng Ninh

Hotline: 0934566845- 0934561220

Website: https://hoachathaidang.com/

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo